Giảm cân sau sinh hiệu quả

Để lấy lại được vóc dáng sau khi sinh quả là công việc khó khăn đối với các bà bầu. Thông thường thì vóc dáng sau khi sinh sẽ bị quá kg, lúc nào các mẹ cũng cần một quá trình giảm cân sau sinh để được “mi nhon” như cũ.

Giảm cân sau sinh 

Giảm cân sau sinh không phải là điều đơn giản bởi nó đã tốn biết bao công sức của các phụ nữ xinh đẹp. Giamcansausinh.com luôn muốn mang đến cho các mẹ sự đồng cảm và những bài viết hữu ích giúp các mẹ phần nào nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình. Điều đầu tiên cần thiết nhất đó là chọn các loại thực phẩm hợp lý, vừa tránh được sự tăng cân nhưng vẫn phải đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, đủ sữa cho con bú. Những thực phẩm mà các mẹ nên tránh là những thức ăn chiên/rán có nhiều dầu mỡ, hàm lượng chất béo rất cao.

Giảm cân sau sinh với tránh thức ăn dầu mỡ

Giảm cân sau sinh với tránh thức ăn dầu mỡ 

Bên cạnh đó là những thức ăn chứa nhiều đường như bánh kẹo, mứt, socola…thay vào đó sẽ là những loại rau củ quả, trái cây tự nhiên, những loại dầu ít béo làm từ thực vật như dầu oliu, dầu cải. Các loại ngũ cốc cũng là loại thực phẩm thay thế rất tốt, giúp bạn no lâu giảm cảm giác thèm ăn nữa.

Giảm cân sau sinh với rau củ quả

Giảm cân sau sinh với rau củ quả 

Chỉ có chế độ ăn thích hợp thôi chưa đủ, bạn cần phải có chế độ luyện tập thật hợp lý để giảm bớt lượng mỡ thừa cho cơ thể đồng thời cho bạn sự hoạt động dễ dàng hơn. Ngày nay có rất nhiều bài tập để giảm cân sau sinh cho các mẹ, các bài tập yoga, đi bơi đều đặn hoặc nhiều hoạt động thể thao khác nữa. Mỗi hoạt động đều có những ưu và khuyết điểm riêng do đó các mẹ cần nhờ các chuyên gia tư vấn để chọn được môn thể thao phù hợp với thể trạng của mình.
Giamcansausinh.com tin rằng không gì tuyệt vời hơn việc lấy lại được vóc dáng tự tin, quyến rũ như trước khi mang bầu và sinh con phải không? Khi cơ thể săn chắc, khỏe mạnh chắc chắn là lúc bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Do vậy bạn hãy nổ lực để giảm cân sau sinh thành công nhé.
 

Từ khóa bài viết: giam can sau sinh, giảm cân sau sinh
share block share block